รับผิดชอบด้านการผลิตสื่อการสอนและดูแลระบบ elearning ของมหาวิทยาลัย ให้บริการด้านสื่อการสอนและให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีการผลิตสื่อการสอน  ทุกประเภทแก่นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย

ติดต่อ :   โทรศัพท์สายนอก : 0-3425-5813  ต่อ 636   โทรศัพท์ภายใน : 21281-21285 ต่อ 636   โทรสาร : 0-3421-9079

ศิริมาตย์ อินทร์ตามา

ชื่อ : ศิริมาตย์  อินทร์ตามา
ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ
รักษาการหัวหน้าศูนย์การศึกษาทางไกลทางอินเทอร์เน็ต
เบอร์ต่อ : 607, 637
e-mail : intama_s@su.ac.th

ดวงพร วิฆเนศ

พรชัย แก้วฉกรรจ์

ชื่อ : ดวงพร  วิฆเนศ
วิทยาเขต : วังท่าพระ
โทรศัพท์ : 0-2623-6115-36
เบอร์ต่อ : 11106
e-mail : vikanaiz_d@su.ac.th

ชื่อ : พรชัย  แก้วฉกรรจ์
ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษาชำนาญการ
เบอร์ต่อ : 635
e-mail : kaewchakan_p@su.ac.th

ปรีชญา นัทรี   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 สุรพงษ์ ธุวะชาวสวน

ชื่อ: ปรีชญา  นัทธี
ตำแหน่ง : นักคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ
เบอร์ต่อ : 638
e-mail : nuttee_p@su.ac.th

ชื่อ: สุรพงษ์  ธุวะชาวสวน
เบอร์ต่อ : 639
e-mail :  thuwachaosuan_s@su.ac.th

กิตติยา ภังคานนท์

ธรรญธร บุญเลิศ

ชื่อ: กิตติยา  ภังคานนท์
วิทยาเขต : วังท่าพระ
โทรศัพท์ : 0-2623-6115-36
เบอร์ต่อ : 11106
e-mail : bhanganon_k@su.ac.th

ชื่อ: ธรรญธร  บุญเลิศ
ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ
e-mail : bunloes_c@su.ac.th

ผดุง ศรีเหรา

เปรมพันธ์ ขันทองดี

ชื่อ: ผดุง  ศรีเหรา
e-mail : srihara_p@su.ac.th

ชื่อ: เปรมพันธ์  ขันทองดี
เบอร์ต่อ : 636
e-mail : khunthongdee_p@su.ac.th

ณัฐพล สินธุมา      จิรวัฒน์ ไร่เหนือ
  ชื่อ: ณัฐพล  สินธุมา
e-mail : Sinthuma_n@su.ac.th
    ชื่อ: จิรวัฒน์  ไร่เหนือ
e-mail : rainuae_j@su.ac.th

ชัยสิทธิ์ สงเคราะห์สุข

ชื่อ: ชัยสิทธิ์  สงเคราะห์สุข
เบอร์ต่อ : 639
e-mail : songkorhsug_c@su.ac.th

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

logo silpakorn S     scival     gallery

ฐานข้อมูล Scopus ภาคพิสดาร ที่ออกแบบมาสำหรับบริหารจัดการงานวิจัย..... อ่านต่อได้ที่:  https://www.gotoknow.org/posts/510642
Joomla templates by Joomlashine